Đơn vị sản xuất Phim doanh nghiệp số 1 miền Bắc!

Thời gian gần đây, trong giới Marcom lại rộ lên câu chuyện thú vị về Mẹ chồng – Nàng dâu, hay nói cách khác, là câu chuyện giữa Client và Agency. Mẹ chồng (Client) muốn lựa chọn được nàng dâu (Agency) vừa ý không phải là điều dễ dàng, còn phải xem xét đến hàng tá những yếu tố như dày dặn kinh nghiệm, sản phẩm đạt tiêu chuẩn về nội dung và chất lượng, kỹ thuật, trang thiết bị có đủ tiên tiến để xây dựng nên một bộ phim khiến mẹ chồng phải “gật gù” hay không. Nếu các Client đang băn khoăn về những điều kiện này, ColorMedia chính là một Agency đáng tin cậy, và tự tin với vai trò của một “Nàng dâu” số một tại miền Bắc, hứa hẹn “chiều lòng” mọi yêu cầu của mẹ chồng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đặc biệt là phim doanh nghiệp. Lí do tại sao lại lựa chọn ColorMedia, xin mời các “Mẹ chồng tương lai” tham khảo những tiêu chí dưới đây.

ColorMedia – Production House dày dặn kinh nghiệm.

“Phim doanh nghiệp là cách nhanh nhất giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng độ phủ thương hiệu trên các kênh truyền thông online và offline”. Với tinh thần và mục tiêu kết nối doanh nghiệp với khách hàng, Đạo diễn Hoàng Dũng – CEO & Founder ColorMedia đã ấp ủ, nuôi dưỡng và cho ra đời một Production House sản xuất Phim doanh nghiệp số 1 tại miền Bắc.
Chính thức gia nhập ngành công nghiệp quảng cáo Việt Nam từ ngày 10/10/ 2010, ColorMedia tự hào là đơn vị đầu tiên tại miền Bắc tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Phim doanh nghiệp. Trải qua quá trình hơn 8 năm hình thành và phát triển, ColorMedia đã dần xây dựng được hình ảnh riêng và khẳng định vị thế của một Production House chuyên nghiệp trong ngành Truyền thông quảng cáo tại Việt Nam.
Cho đến nay công ty đã hợp tác với hàng trăm khách hàng lớn nhỏ ở khắp các tỉnh, thành phố trải dài từ Bắc vào Nam như: Hà Nội, Hạ Long, Hải Dương, Thái Bình, Nghệ An, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, ….. Vào tháng 10 năm 2017 , ColorMedia đã chính thức khai trương chi nhánh ColorMedia tại TP. Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trên thị trường sản xuất Phim doanh nghiệp tại Sài Gòn trong thời gian sắp tới.

Niềm tin từ đối tác.

Dù ở thời đại nào, các nàng dâu đều ao ước gặp được một người mẹ chồng tâm đầu ý hợp, ColorMedia đã có được may mắn đó. Luôn làm tròn trách nhiệm, thân phận một “ Nàng dâu trăm họ”, mỗi sản phẩm Phim doanh nghiệp của ColorMedia ra đời đều nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ phía đối tác cũng như khách hàng.
Chị Thanh Tâm – Tập đoàn Bảo Việt Nhân Thọ cho biết: “Chúng tôi đã làm rất nhiều phim giới thiệu về Bảo Việt Nhân Thọ. Sáng tạo và đổi mới trong cách thức thể hiện luôn là những vấn đề khó khăn cho tới khi chúng tôi gặp được ColorMedia. Chúng tôi hài lòng với cách đặt vấn đề dẫn dắt câu chuyện trong bộ phim mà ColorMedia đề xuất. Khách hàng của chúng tôi đã bị thuyết phục sau khi xem xong bộ phim này”

Phim giới thiệu doanh nghiệp Bảo Việt Nhân Thọ – Sứ giả bình an, trao ngàn thịnh vượng. (https://www.youtube.com/watch?v=lLj_DVzgE6I&list=PLeQJQ9VZPsW9SY5gYLOJdEjAoDCsFdyQt&index=19 )
Anh Dương Anh Tuấn – Tổng Công ty Xây dựng Xuân Mai cũng đánh giá cao sự chuyên nghiệp và hiệu suất làm việc của ColorMedia: “Vận tốc ánh sáng là những gì tôi dành cho ColorMedia khi hợp tác cùng các bạn qua dự án phim giới thiệu tổng công ty Xuân Mai. Vỏn vẹn trong 10 ngày. ColorMedia đã chứng minh là một đơn vị vô cùng chuyên nghiệp và chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất Phim Doanh Nghiệp. Thật may mắn khi được hợp tác với các bạn. Cảm ơn ColorMedia một lần nữa!”

Phim giới thiệu doanh nghiệp Xuân Mai. (https://www.youtube.com/watch?v=e5rETbPCDM0&index=28&list=PLeQJQ9VZPsW9SY5gYLOJdEjAoDCsFdyQt )
Bên cạnh đó, đối tác chính là nguồn cảm hứng, là một cộng sự tiềm năng của đội ngũ sáng tạo trong mỗi sản phẩm phim. Nhờ có câu chuyện của anh Chủ tịch công ty xây dựng, nhờ có ánh mắt và nụ cười của cô Founder &CEO thương hiệu chăn ga gối đệm nổi tiếng tại Việt Nam, nhờ có sự tin tưởng của anh chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, hay nhờ có sự nhiệt tình và những ý tưởng táo bạo của chị Makerting Manager công ty bất động sản, nên ColorMedia đã có được những thước phim ấn tượng làm hài lòng đối tác, và tạo được tiếng vang, uy tín trên thị trường quảng cáo cũng như với các doanh nghiệp ngoài ngành.

Sản phẩm chất lượng tạo nên thương hiệu.

Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp tại ColorMedia dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, mỗi sản phẩm đều có sự đầu tư công phu từ khâu sáng tạo, tiền kỳ và hậu kì. Mỗi thước phim với độ dài ngắn khác nhau, kể những câu chuyện doanh nghiệp không giống nhau, đồng thời truyền tải được thông điệp, giá trị mà thương hiệu mong muốn gửi gắm. Nội dung các Corporate Video của ColorMedia đều có sự sáng tạo trong ý tưởng và độc đáo trong cách thể hiện.

Một sản phẩm tâm huyết của ColorMedia được Bảo Việt Insurance đánh giá cao. (https://www.facebook.com/tvc.phimdoanhnghiep/videos/1502434769802882/)
Sản xuất tiền kỳ cũng là một khâu quan trọng không thể thiếu, phải đầu tư chu đáo về diễn viên, trang phục, bối cảnh, đạo cụ,…. mới có thể truyền tải được ý tưởng một cách tốt nhất và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sản làm hậu kì.

Diễn viên được tuyển chọn kĩ càng.
Ngoài ra, từng chi tiết về chất lượng hình ảnh, màu sắc, hiệu ứng, âm thanh luôn được ColorMedia quan tâm và xây dựng một cách tỉ mỉ, đáp ứng yêu cầu mà đối tác đưa ra. Sáng tạo không chỉ là nhiệm vụ của Creative, những người làm hậu kỳ cũng thường xuyên cập nhật xu hướng và không ngừng thay đổi tạo ra những hiệu ứng, công cụ mới đặc sắc giúp cho bộ phim trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Bối cảnh chợ quê xưa trong một dự án phim BĐS.
Sản phẩm của ColorMedia đã gây dựng được sự tin tưởng từ phía đối tác để tiến đến hợp tác lâu dài và cho ra đời các sản phẩm tiếp theo. Trên thực tế, đội ngũ ColorMedia đã sản xuất rất nhiều phim doanh nghiệp cũng như TVC quảng cáo cho cùng một thương hiệu.

Phim giới thiêu dự án3 GolkSilk Complex Hà Đông – Sản phẩm đầu tiên ColorMedia hợp tác với chủ đầu tư BĐS TNRStar

Dự án TNRStars Tân Trường, Hải Dương – Sản phẩm mới nhất của ColorMedia và BĐS TNRStar.

Những người cộng sự tuyệt vời

ColorMedia hội tụ những Nhà làm phim, Đạo diễn, DOP, VFX, ColorArtist với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất TVC, CorporateVideo, MotionGraphic.
1. Đạo diễn Hoàng Dũng
Anh chính là Founder – CEO của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Khởi nghiệp từ năm 25 tuổi, là Film Director trẻ tuổi và có tiếng tại Hà Nội, những bộ phim do anh đạo diễn đều nhận được đánh giá cao của những người làm cùng ngành và sự tin tưởng, hài lòng từ phía khách hàng.
2. Giám đốc kinh doanh – Vũ Văn Huy
Co- Founder đồng thời là Giám đốc kinh doanh của ColorMedia, Team Account của anh là một cầu nối giữa công ty và đối tác. Nhờ có anh mà đội ngũ sản xuất lúc nào cũng “ngập” trong Deadline, lên kịch bản không kịp gửi khách, lịch quay phim kín tuần, sản xuất hậu kì “cày cuốc” từ đêm đến sáng để nhanh chóng hoàn thiện bản Final.
3. Giám đốc ColorMedia TP.Hồ Chí Minh – Trần Lợi
Là một đạo diễn tài năng, là người luôn đồng hành cùng ColorMedia từ những ngày đầu tiên, cùng với CEO Hoàng Dũng, anh luôn khiến tất cả khách hàng của ColorMedia hài lòng với những thước phim tuyệt vời. Hiện tại, anh đang là Giám đốc của ColorMedia TP. Hồ Chí Minh, với năng lực của mình, hứa hẹn rằng ColorMedia và anh sẽ góp phần làm cho thị trường Phim doanh nghiệp khu vực phía Nam màu sắc hơn.
4. Cameraman – D.O.P Giang Vũ
Quay phim đồng thời là đạo diễn hình ảnh tại ColorMedia, sự tỉ mỉ và sáng tạo của anh được thể hiện ở những thước phim chất lượng về mặt hình ảnh, tinh tế trong từng góc máy. Dưới con mắt đạo diễn của anh, các bộ phim luôn trở nên lôi cuốn và có chiều sâu.
4. Creative – Nhật Mai
Trưởng phòng sáng tạo của ColorMedia. Có lẽ chị và Creative Team được khách hàng yêu quý và ưu ái nhất bởi cho họ những ý tưởng mới mẻ, hay ho và có giá trị.
5. Quản lí sản xuất – Thanh Tuyền
Là một phần không thể thiếu của đội tổ chức sản xuất, nhờ có chị mà hoạt động của đội sản xuất tiền kỳ luôn được duy trì và đảm bảo đúng tiến độ.
6. Film Editor | VFX | ColorArtist- Hoàng Quốc Hưng
Leader Team hậu kì tại ColorMedia, một Film Editor “có tâm” với những sản phẩm phim quảng cáo được đầu tư chuyên nghiệp từ màu sắc, hình ảnh đến âm thanh.
Đội ngũ nhân viên tại ColorMedia đều là những người trẻ tuổi có nhiệt huyết, tinh thần sáng tạo và trách nhiệm cao với công việc. Tuy nhiên, không vì trẻ tuổi mà họ thiếu đi kinh nghiệm hay khả năng làm việc. Ngược lại, dù là Creative Team, Tiền kì hay Hậu kỳ tất cả đều thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc cũng như sự sáng tạo trong từng sản phẩm phim.

Đầu tư trang thiết bị đáp ứng yêu cầu sản xuất.

Thiết bị quay cũng là một trong những yếu tố quyết định chất lượng của một bộ phim.ColorMedia đã đầu tư hệ thống kỹ thuật chất lượng cao, phục vụ cho quy trình làm phim 4K. Trong đó có máy quay phim như Camera Sony FS7 4K, Samsung Gear VR 360, Flycam Phantom 3 Pro, Canon 5D Max III – Full HD,……và một số thiết bị hỗ trợ quay tiên tiến (Hệ thống Lens Samyang 14f3.2, 24f1.4,35,50,85,100 f2.8,hệ thống đèn, ray, và đặc biệt là Studio có diện tích 50m2 đáp ứng yêu cầu của quy trình sản xuất).
Trên đây mới chỉ là một vài điểm nổi bật mà ColorMedia muốn giới thiệu đến Client. Chắc hẳn còn nhiều điều thú vị khác mà chỉ khi hợp tác với các “Mẹ chồng” thì “Nàng dâu” ColorMedia mới show hết và đảm bảo sẽ khiến các mẹ hài lòng và muốn sống chung lâu dài trong tương lai. Nếu quý vị quan tâm và cần tư vấn làm Phim quảng cáo, Phim doanh nghiệp thì hãy liên hệ với ColorMedia theo:
#Hotline 0974511511, #Email: hd@colormedia.vn.

Leave a Reply

Required fields are marked*